Công ty thi công trần thạch cao Quảng Ngãi

Công ty thi công trần thạch cao Quảng Ngãi là đơn vị uy tín số 1 trên địa bàn tỉnh nhà chuyên về thi công trần thạch cao, vách thạch cao chất lượng.

Đôi nét về công ty chúng tôi

Trần thạch cao Quảng Ngãi là dịch vụ của công ty xây dựng SCT Miền Trung chuyên về mảng thạch cao như: thiết kế, thi công trần thạch cao với những mẫu trần thạch cao đẹp đẳng cấp.

Với bề dày kinh nghiệm thực tế. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ lành nghề, chuyên nghiệp. Bởi vậy, những công trình chúng tôi thi công đều để lại ấn tượng khó phai.

Là một đơn vị chuyên nghiệp, luôn lấy chữ tín làm nền tảng. Nhiều năm qua, giá trần thạch cao của nhà thầu thi công trần thạch cao quảng Ngãi luôn được coi là cạnh tranh nhất. 

Bám sát quy trình thi công, đội thợ của chúng tôi luôn chuẩn chỉ từng chi tiết. Nhờ đó, những  mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp, hiện đại luôn khiến người quan sát thổn thức. Sự tinh tế, thanh thoát cho trần thạch cao phòng ngủ tôn lên không gian riêng tư lung linh, đa sắc màu.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự phục vụ tận tình chu đáo. Những mẫu trần thạch cao đẹp, vách thạch cao chất lượng được thi công nhanh, giá thành rẻ chắc chắn đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Các loại trần thạch cao của công ty thi công trần thạch cao Quảng Ngãi

Có nhiều cách để phân loại trần thạch cao khác nhau. Dựa theo cấu tạo, trần thạch cao được chia làm 2 loại: trần nổi, trần chìm. Dựa theo tính chất có: trần thạch cao chống ẩm, cách âm, chống cháy… Dựa theo hình dáng có: Trần thạch cao cổ điển, tân cổ điển, hiện đại…

Thông thường, người ta dựa vào cấu tạo để chia ra 2 loại chính.

mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp

1. Trần thạch cao nổi

Thi công trần thạch cao nổi hay còn gọi là trần thả thường được tiến hành cho những không gian rộng như Hội trường, nhà xưởng. Nét nổi bật của trần nổi là hệ khung xương sau khi thi công xong sẽ được thả các tấm thạch cao lên trên. Vì thế, vẫn nhìn thấy một phần xương trần.

thi công trần thạch cao

2. Trần thạch cao chìm

Khác với trần nổi, toàn bộ khung xương trần chìm được giấu trên tấm thạch cao. Nhờ đó, người quan sát ngỡ như trần nhà là những khối bê tông thiết kế khéo được sơn bả hấp dẫn. Có 2 loại trần chìm.

thi công trần thạch cao

2.1 Trần thạch cao phẳng

Đây là loại trần được cấu tạo từ hệ khung xương đồng cote và tấm hoàn thiện. Nhờ đó, toàn bộ trần thạch cao cùng nằm trên một mặt phẳng dưới dạng tấm.

2.2 Trần thạch cao giật cấp

Là loại trần thạch cao có giá trị thẩm mỹ cao nhất nhờ cách xếp tầng, giật tấm thành từng lớp độc đáo.

Nhà thầu thi công trần thạch cao Quảng Ngãi luôn đem đến những mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp, hiện đại. Trần thạch cao phòng ngủ giật cấp độc đáo với giá trần thạch cao rẻ nhất Quảng Ngãi.

Nếu quý khách đang muốn thi công trần thạch cao đẹp, giá rẻ, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

0898888567