Dịch vụ thi công tường vách thạch cao Quảng Ngãi

Dịch vụ thi công tường, vách thạch cao Quảng Ngãi được nhân dân trong tỉnh tin cậy bởi giá rẻ, chất lượng, kiểu dáng đẹp, độc, lạ.

Dịch vụ thi công tường, vách thạch cao Quảng Ngãi là gì?

Để giúp quý khách ngăn chia văn phòng, nhà xưởng, không gian nội thất khoa học, bền, đẹp. Dịch vụ của chúng tôi chuyên nhận thi công vách thạch cao, tường thạch cao giá rẻ, chất lượng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo. Đội thợ của chúng tôi với tay nghề vững vàng luôn thi công nhanh, chính xác. Vật tư chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã, chủng loại, giá thành. Nhờ đó, chúng tôi luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu về chất lượng, kiểu dáng, giá cả. Hãy đến và liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo và nhận về những công trình bền đẹp!

Ưu điểm của dịch vụ thi công tường, vách thạch cao Quảng Ngãi

Vách ngăn thạch cao ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi những điểm nổi bật mà gạch nung truyền thống không có được

thi công trần thạch cao

1. Nhẹ hơn tường gạch nhiều lần

Theo tính toán sơ bộ, nếu như mỗi m2 tường gạch có trọng lượng khoảng 200kg. Thì vách ngăn thạch cao chỉ nặng 20kg/m2. Như thế, vách thạch cao nhẹ gấp 10 lần tường gạch.
Trong xây dựng, giải pháp gia cố móng cho những công trình nặng thường tốn rất nhiều chi phí. Nếu thay các bức tường gạch bằng thạch cao, ngôi nhà sẽ nhẹ hơn. Đầu tư cho móng sẽ ít tốn hơn.
Đó là chưa nói đến phát sinh nhu cầu không gian khiến nhiều gia đình cần chia nhỏ căn phòng để sử dụng. Trường hợp đó, làm vách thạch cao luôn là lựa chọn tối ưu.

mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp

2. Dễ thi công, tháo lắp

So với thi công tường gạch, làm vách ngăn bằng thạch cao nhanh hơn gấp 3 lần. Nếu muốn thay đổi thiết kế không gian ngôi nhà, việc tháo dỡ lắp đặt lại dễ dàng, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến giá trị công trình

mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp

3. Tiết kiệm thời gian, chi phí

Người ta ước tính, nếu thi công bằng vách ngăn thạch cao, công trình sẽ tiết kiệm khoảng 7% chi phí. Với các hộ gia đình muốn thay đổi bố cục không gian, các tấm vách cũ chưa bị hỏng hóc vẫn được sử dụng lại. Nhờ đó, tiết kiệm khá nhiều chi phí cho công trình.

giá trần thạch cao

4. Cách âm tốt nhờ dịch vụ thi công tường, vách thạch cao Quảng Ngãi

Vách thạch cao cách âm tới 58 dB, tốt gấp 2-3 lần tường gạch.

thi công trần thạch cao

5. Chống nóng hiệu quả

Tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc kết hợp bông thủy tinh, giấy bạc giúp nhiệt độ căn phòng giảm đến 8 độ C so với ngoài trời. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm 30% chi phí điện năng mỗi tháng.

thi công trần thạch cao

6. Chống cháy tuyệt vời

Khả năng chống cháy của tường thạch cao tương đối tốt, có thể lên đến 2 giờ.

thi công trần thạch cao

7. Chống ẩm hữu hiệu

Những tấm thạch cao chịu ẩm tốt luôn giúp cho không gian khô thoáng, tăng tuổi thọ công trình.

trần thạch cao phòng ngủ

8. Chịu lực tốt, giá trị thẩm mỹ cao

Vách thạch cao luôn đem đến vẻ đẹp ấn tượng cho công trình với nhiều kiểu dáng bắt mắt. Nếu sử dụng vít và tắc kê chuyên dụng, có thể treo vật nặng tới 20kg. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công vách thạch cao, tường thạch cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những công trình chất lượng với giá vách thạch cao rẻ nhất!

Thông tin liên lạc

Yêu cầu gọi lại

[wpforms id="11"]
0898888567